Bảng giá Mua Đèn trồng cây (Led trồng cây) 28w

Bảng giá Mua Đèn trồng cây (Led trồng cây) 28w

Tình trạng: Còn hàng
165,000đ
Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
Nhận hàng mới thanh toán
165,000đ
 
169,000đ
 
Van chuyen don gianVận chuyển đơn giản
San pham chat luong Sản phẩm chất lượng cao
Ban hang toan quoc Bán hàng trên toàn quốc
Thanh toan khi nhan hang Thanh toán khi nhận hàng

Giới thiệu sản phẩm Đèn trồng cây (Led trồng cây) 28w

Thông số kỹ thuật của Sản phẩm
Hãng sản xuất MORSEN
Hãng sản xuất Nhập khẩu Trung Quốc
Chất liệu Hợp kim, nhựa, thủy tinh
Khối lượng 100g
Đường kính 57 mm
Đui cắm E27
Đường kính ren 27 mm
Nguồn điện 90v~250v
Hạn sử dụng Vĩnh viễn
Màu sắc Như trong ảnh
Nhiệt độ bảo quản Nhiệt độ phòng (tránh ánh sáng trực tiếp)
Số đèn led Tổng 28 : 15 đỏ, 7 xanh, 1 uv, 1 tím, 4 trắng
Loại led 5730SMD
Tuổi thọ 50'000(h)
Công suất 28 W
Quang thông (Lumen) 500 lm
Điện năng tiêu thụ 12 Wat
Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng

Về công xuất đèn led khi sử dụng để cây phát triển tốt
- Đối với xà lách, cải : 90w / 1m2
- Đối với rau muống Cần sa y tế, các loại cây hoa... : 135w / 1m2
- Cà chua, dâu tây : 135w / 1m2

Sử dụng những phổ nào?
- Rau ăn lá : Tỉ lệ : Đỏ : xanh : Phổ khác = 5 : 2 : 2
- Củ quả : Tỉ lệ : Đỏ : xanh : Phổ khác = 4 : 2 : 2

Giới thiệu về LED dành cho cây
Đèn trồng cây (đèn trồng rau), led nông nghiệp khi công nghệ đã phát triển đến như ngày nay, đèn LED dành cho sự phát triển của cây trồng đã được sử dụng trồng trọt trong nhà cũng như là thủy canh hay Aquaponics. Hiện nay thị trường LED đã chứng minh được sự thành công của nó trong việc trồng trọt từ Cần xa, xà lách đến rau cải và cả dâu tây... Thị trường tiếp tục phát triển mạnh vì một số nhà cung cấp đèn LED đã phát triển công nghệ LED từng bước xa hơn với những nghiên cứu thú vị mới.

LED dành cho trồng trọt (Led grow light), một thời đại mới
Sau một thời kỳ khó khăn với công nghệ LED, trồng cây bằng công nghệ LED đã trở thành chính thống, nhìn lại công nghệ LED bây giờ không chỉ là sự lựa chọn để tiết kiệm năng lượng so với đèn cao áp công suất cao, vì LED là một phương tiện hữu ích để trồng trọt trong không gian nhỏ. Bởi vì những đèn LED này phát ra bước sóng nhất định trong dãy quang phổ, cây hấp thu ánh sáng phát ra từ những đèn nhanh hơn so với đèn cao áp, và có thể chuyển hóa chất dinh dưỡng thành năng lượng qua quá trình quang hợp để cây ra lá, hoa và kết trái.

Trồng cây với đèn LED – Một mô hình thay đổi
Trong vòng 40 năm, người trồng cây trong nhà chỉ có một số lựa chọn khi họ quyết định chọn đèn chiếu sáng cho việc trồng cây trong nhà, ví dụ như đen cao áp thủy ngân, đèn metal halide hay gần đây nhất là đèn huỳnh quang compact. Trong tất cả các trường hợp, ý nghĩa đều giống nhau, cố gắng tạo ra ánh sáng gần giống như ánh sáng mặt trời để rọi cho những cây trong nhà. Cây cần ánh sáng mặt trời qua quá trình quang hợp để tổng hợp năng lượng cần thiết để cây phát triển và ra hoa kết trái.

Như bạn biết ánh sáng mặt trời là ánh sáng trắng, có thể nói rằng ánh sáng mặt trời bao gồm ánh sáng trong toàn bộ dãy quang phổ có thể nhìn thấy được bằng mắt thường (đỏ, cam, vàng lục, lam, chàm và tím) cùng với ánh sáng bức xạ trong dãy quang phổ không nhìn thấy được bằng mắt thường như là tia tử ngoại (Ultraviolet –UV), tia gamma và tia hồng ngoại (infrared).

Những đèn chiếu sáng truyền thống cố gắng bắt chước ánh sáng trắng này và cũng có được một số thành công nhưng bị giới hạn, nguyên nhân là do sự thiếu hiệu quả của các nguồn sáng này. Mỗi loại cây khác nhau có nhu cầu về ánh sáng khác nhau, hầu hết tất cả các cây phát triển chỉ với một vùng giới hạn trong dãy ánh sáng – đỏ, cam và xanh dương. Điều này bởi vì nhiều quá trình và chất hóa học trong quá trình quang học sẵng sàng diễn ra và đôi khi chỉ diễn ra trong vùng ánh sáng này mà thôi. Tuy nhiên, chỉ khoảng 15% ánh sáng phát ra bởi đèn cao áp (HID) hay đèn huỳnh quang compact có trong dãy ánh áng cần thiết cho quá trình quang học của cây. Ngược lại 90% đến 99% của ánh sáng phát ra bởi đèn LED có thể xử dụng ngay lập tức cho quá trình quang hợp của cây.

Chính vì điều này, những phương pháp trồng truyền thống, chu kỳ ánh sáng, làm ấm và làm lạnh chất dinh dưỡng và nhu cầu về nước của cây cũng bị thay đổi theo và điều này rất khó khăn trong nông nghiệp.

Chúng ta cũng cần thay đổi chu kỳ trồng cây, phát triển ra lá và ra hoa. Trong mỗi gói hạt giống đều ghi rõ thong tin hướng dẫn cách trồng trong nhà hoặc ngoài trời. Hiện tại tất cả các hướng dẫn hiện tại đều dựa trên giả định bạn đang xử dụng đèn cao áp mà chúng ta biết được là hoàn toàn khác biệt so với đèn LED. Khi chúng ta hiểu được rằng đèn LED dành cho trồng cây cung cấp 6 đến 8 lần ánh sáng trong dãy quang phổ cần thiết cho sự phát triển, điều này trở nên rõ ràng chúng ta cần thay đổi chiến lược để gặt hái được thành công. Đèn LED dành cho trồng cây không nhất thiết phải phức tạm hơn hoặc nhiều đặc tính kỹ thuật hơn đèn cao áp hay đèn huỳnh quang compact mà chúng chỉ đơn giản là một sự ứng dụng khác và đặc biệt là không làm ảnh hưởng đến thành phần dinh dưỡng của cây trồng.

Bước sóng và quang phổ - Nhiều hơn thì tốt hơn?
Đèn LED dành cho chiếu sáng bắt đầu bằng một thiết kế đơn giản, chỉ bao gồm một vùng ánh sáng đỏ và một vùng ánh sáng xanh dương. Trên thực tế ánh sáng đỏ có ích cho việc ra hoa và ánh sáng xanh dương thì cần thiết cho sự phát triển của lá, một vài thí nghiệm đã được tiến hành tuy nhiên đã không đủ công suất và không phát ra đủ ánh sáng trong vùng quang phổ cần thiết. Sau một vài năm nghiên cứu và phát triển, các nhà sản xuất phát hiện ra rằng cây cần ánh sáng với nhiều hơn 2 dãy quang phổ. Nhiều dãy quang phổ hơn cần thiết để tương ứng với quá trình quang hợp diễn ra một cách hiệu quả.

Trong vòng một vài năm , chúng ta thấy rằng đèn LED dành cho trồng cây trưởng thành từ chỉ một màu đơn sắc đỏ và xanh sang ba vùng ánh sáng, bốn vùng ánh sáng và thậm chí đến 6 hoặc 11 vùng ánh sáng. Một vài công ty thậm chí còn cung cấp đèn LED cho trồng cây với đầy đủ dãy quang phổ. Nhưng thực sự điều này không cần thiết lắm.

Từ kinh nghiệm và nghiên cứu cho thấy cây chỉ thật sự cần 2 dãy ánh sáng đỏ, 2 dãy ánh sáng xanh dương, 1 dãy ánh sáng cam, nếu cần thì bổ xung thêm 1 dãy ánh sáng trắng để cây có thể phát triển một cách mạnh mẽ.

Công suất và diện tích trồng hiệu quả
Đèn LED 90W có thể tương đương với đèn cao áp 400W, hay đèn LED 350W sẽ tương đương với đèn cao áp 1000W. bởi vì giải ánh sáng sử dụng cho cây trồng được cây sử dụng nhiều hơn 70% so với đèn cao áp.

Thông tin sản phẩm Đèn trồng cây (Led trồng cây) 28w

Bộ sản phẩm bao gồm:
  • Đèn Led đủ phổ 28W, Hộp
Đặc điểm chính:
SKU OT088HLAA2U5ZZVNAMZ-4887760
Loại bóng đèn Led
Loại đèn Solar-Powered Lights
Mẫu mã Đèn trồng cây (Led trồng cây)
Thiết kế tủ lạnh Non-mounted
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 5 x 5 x 7.5
Trọng lượng (KG) 0.06
Sản xuất tại Trung Quốc & Thái Lan
Thời gian bảo hành 1 Month
Loại hình bảo hành Invoice
  youtube
  i5qZzVJjsPs
Các câu hỏi về sản phẩm này
Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay! để đặt câu hỏi cho nhà bán hàng
Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay! để đặt câu hỏi cho nhà bán hàng ngay và câu trả lời sẽ được đăng tại đây
Câu hỏi của tôi
Câu hỏi và trả lời từ Tháp xanh
Những câu trả lời từ những nhà bán hàng khác


Đơn vị phân phối chính thức

../images/giaohangnhanh.jpg
Mua hàng trực tuyến (mua hàng online)
mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Chính vì vậy Chúng tôi hợp tác với Giao Hàng Nhanh được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam nơi bạn có thể chọn lựa mọi thứ… Chúng tôi có tất cả!


Phân phối bởi Giao hàng Nhanh - Bán hàng trên toàn quốc - Thanh toán khi nhận hàng - Đổi trả hàng miễn Phí

Đánh giá
Đánh giá trung bình
0
0 nhận xét
5 star
10 Rất hài lòng
4 star
5 Hài lòng
3 star
1 Bình thường
2 star
0 Dưới trung bình
1 star
0 Thất vọng
Bảng giá [HCM]BÓNG LED EDISON G80

Bảng giá [HCM]BÓNG LED EDISON G80

Mã SP: 88870

25,000đ

Tag:
*

Back to top